Bạn sẽ làm gì nếu bạn không biết mình bị mắc kẹt trong băng? Đây là cách mà cặp vợ chồng suy nghĩ nhanh này đã tạo ra sự đáng yêu.

Rất nhiều người yêu thích và những người đông lạnh không nên tìm kiếm sự pha trộn tốt nhất – đặc biệt khi những người khổng lồ sẽ bước lên băng mỏng. Như vậy phải là một thời gian không lâu trước khi cặp vợ chồng người Thụy Điển trên đường đi đến hố của họ.

Tôi không chắc là con nai sừng tấm có phổ biến ở Thụy Điển hay không, nhưng hai con tốt này đã làm tốt – tốt, bỏ qua – nhanh chóng để làm việc để giải thoát điều nghèo nàn. Sau 30 phút, con nai sừng tấm sẽ xuất hiện từ băng giá – một chút nhút nhát ở đầu gối, nhưng lại ở dạng đủ mịn để chui vào rừng.

Các mô tả trong văn bản giới thiệu video:

Sau khi chúng tôi vào lỗ, chúng tôi sẽ tìm thấy con nai sừng tấm, nhưng chúng tôi không thể rời khỏi tàu, nhưng nó không thể đứng dậy cũng như không băng vào được bờ. Người yêu của tôi, Sigrid Sjösteen, rất háo hức muốn chặt chém để làm cho người khác biết, nơi mà nó có thể thoát ra khỏi đáy. Chúng tôi thay phiên nhau băm nhỏ trong 30 phút trước khi con nai sừng tấm rời khỏi.

Làm nhiệm vụ nai sừng tấm dưới đây; cảm thấy sự náo nức của anh ta trong sự hài hước được khôi phục.

Nguồn: https: //www.treehugger.com/animals/sweet-swbur- Pair-resTHER-moose-f Frozen -lake.html